Tin Tức Giới thiệu Phốt Cơ Khí

Giới thiệu Phốt Cơ Khí

Giới thiệu: Giới thiệu Phốt Cơ KhíPhốt cơ khí là một bộ phận làm kín lắp trong hầu hết các loại máy bơm, máy trộn, hay máy khoáy. Đối với các sản phầm chất lương cao, có yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế  thì phốt cơ khí có thể dùng lâu bền trong nhiều năm.

Phốt cơ khí có nhiều dãy vật liệu khác nhau để đáp ứng phù hợp cho môi trường của máy bơm, với nhiều loại chất lỏng khác nhau. Khi bạn yêu cầu phốt cơ khí là bạn đang tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất liên quan đến bộ phận làm kín cho máy bơm.

Phần quay của phốt cơ khí là một phần quan trọng của phốt cơ khí và nó là giải pháp cho việc hao mòn thiết bị. Khi thiết kế sản phẩm mới, phốt cơ khi là một phần rất quan trọng, hoặc khi bạn muốn cải thiện chức năng hiện tại của thiết bị bằng cách thay đổi từ việc dùng sợi packing sang dùng phốt cơ khí.

 

*Từ: Tài liệu nội bộ và sưu tầm.

Ban biên tập www.photcokhi.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn bài viết từ photcokhi.com. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm ?


Các bước cần chú ý trong quá trình lắp phốt cơ khí (phốt bạc chà) Bảo quản phốt dầu – những điều cần lưu ý Vật liệu mặt chà Phốt cơ khí Sửa chữa Phốt cơ khí Cách lắp ráp Oil seal (phốt dầu) Nguyên lý hoạt động Phốt cơ khí