Sửa chữa Phốt cơ khí24/03/2014

Phốt cơ khí có thể sửa chữa không?

Một trong những phần bí ẩn nhất của sửa chữa phốt cơ khì là:

“Khi nào phốt của tôi  được sửa chữa?”  Khi phốt cơ khí của bạn còn đang chạy tốt, và khi nào mạng đến để sửa chữa thì xem như phốt cơ khí của bạn không thể cứu vãn được nữa. Cho nên phải có một chuyên viên cơ khí đánh giá tình trạng phốt cơ khí của bạn, đôi khi nhìn bên ngoải nó có vẻ không thể cứu vãn, nhưng đôi khi chỉ cần xử lý với chút ít tiền mà thôi. Hay nếu phốt cơ khí của bạn đầu ra nhiều hơn đầu vào, có nghĩa là nó đã hỏng rồi.

Tất cả phốt cơ khí  như nhau, thường một mặt làm bằng vật liệu mềm như carbon và mặt kia vật liệu cứng hơn như silicon carbide vả một số vòng đệm.

Tôi cần làm những  gì để sửa chữa phốt cơ khí của tôi?
Trước hết bạn cần phải chọn công ty có uy tín trên thị trường, ví dụ như làm ăn đàng hoàng có đạo đức và uy tín về sửa phốt cơ khí

Đôi khi một số công ty quảng cáo rầm  rộ nhưng khi sửa chữa  họ thay thế bằng vật liệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bơm của bạn. Nghiên cứu cẩn thận công ty mà bạn định gửi sửa phốt cơ khí, họ phải có công cụ  sản xuất và kiểm tra hiện đại.

Thông thường công ty nào làm dịch vụ tốt họ phải có tất cả dịch vụ tại nhà máy từ sản xuất, lắp ráp và kiểm tra. Điều này đảm bảo tính nhất quán của phốt cơ khí của bạn trong quá trình sửa phốt cơ khí

* Nguồn: tài liệu nội bộ và sưu tầm

Nhóm biên tập www.photcokhi.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn thông tin từ photcokhi.com. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm ?